0912 564 856

Quy trình, thủ tục pháp lý và những lưu ý khi ký hợp đồng mua bán Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án đầu tiên sẽ được ra mắt của dòng sản phẩm Bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự án dự được ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2018. Là dòng sản phẩm căn hộ chung cư với chất lượng xây dựng và hệ thống tiện ích không hề thua kém thương hiệu Vinhomes, với giá bán được thông báo sẽ có mức trung bình, các căn hộ Vinhomes Ocean Park đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Vậy các khách hàng đang quân tâm, muốn sở hữu căn hộ nên tìm hiểu các thông tin về giá bán Vinhomes Ocean Park, chính sách ưu đãi và các thủ tục mua bán tại đâu? Đây là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm thời điểm hiện tại. Chúng tôi xin được chia sẻ về quy trình ra hàng và các kênh tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingroup trong bài viết này để giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

1. Các kênh thông tin về dự án Vincity Ocean Park

Dự án Viinhomes Ocean Park Gia Lâm  được xây dựng với một quy mô “cực lớn” với khoảng gần 30.000 căn hộ – 66 tòa nhà. Hiện tại Vingroup có một hệ thống hùng hậu các Đại lý phân phối trực tiếp cho chủ đầu tư – được gọi là Đại lý cập I. Quý khách hàng có thể tìm hiều thông tin dự án từ các kênh thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư hay từ các đại lý phân phối chính thức như Website và Mạng xã hội Facebook.

Tại các dự án Vinhomes Ocean Park, tất cả các thông tin về giá bán, thiết kế mặt bằng hay các chính sách bán hàng từ các đại lý cập I đều được quản lý trực tiếp từ chủ đầu tư, các đại lý phân phối căn hộ với giá bán chung của chủ đầu tư, cùng một căn hộ thì giá bán sẽ không có chênh lệch giữa các đại lý. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ được mua căn hộ với giá bán gốc của chủ đầu tư, không qua trung gian và mọi thủ tục pháp lý đều được thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Chúng tôi cũng xin lưu ý tới các quý khách hàng rằng mọi thông tin về dự án tại thời điểm chưa ra mắt chỉ là các thông tin dự kiến và mang tính chất tham khảo. Quý khách nên tìm đến các kênh thông tin chính thống từ các Đại lý cấp I của Vingroup để được đảm bảo thông tin chính xác nhất.

Chúng tôi cũng xin lưu ý tới các quý khách hàng rằng mọi thông tin về dự án tại thời điểm chưa ra mắt chỉ là các thông tin dự kiến và mang tính chất tham khảo. Quý khách nên tìm đến các kênh thông tin chính thống từ các Đại lý cấp I của Vingroup để được đảm bảo thông tin chính xác nhất.

2. Quy trình tìm hiểu thông tin Vinhomes Ocean Park

Với hệ thống các Đại lý cấp I phân phối chính thức, quý khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án. Về cơ bản sẽ có các bước sau đâu quý khách hàng cần nắm rõ để mua căn hộ Vinhomes Gia Lâm:

  • Liên hệ tới một trong hệ thống các đại lý phân phối chính thức dự án. Tại đây, các chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn chuyên sâu và cung cấp bảng giá gốc dự án. Văn phòng bán hàng dự án và các đại lý được bố trí tại Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây cũng là nơi quý khách hàng có thể thăm quan nhà mẫu dự án.
  • Tìm hiểu thông tin, thăm quan nhà mẫu và nhận từ vấn chuyên sâu từ các Chuyên viên kinh doanh đại lý.
  • Khi đã lựa chọn được căn hộ ưng ý, Chuyên viên kinh doanh (CVKD) sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục trong quá trình mua bán. Các thủ tục sẽ làm trực tiếp với CĐT.

3. Thủ tục ký kết Hợp đồng mua bán Vincity Ocean Park

  • Đặt cọc: CVKD sẽ cung cấp tới quý khách hàng số tài khoản chính thức của chủ đầu tư và nội dung chuyển khoản. Quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản này và ký kết Thỏa thuận đặt cọc trực tiếp với CĐT tại văn phòng bán hàng. Số tiền đặt cọc là 50 triệu đồng đối với chung cư và 300 triệu đồng đối với biệt thự.
  • Ngay khi ký Thỏa thuận đặt cọc, chủ đầu tư sẽ thông báo lịch ký kết Hợp đồng mua bán và tiến độ đóng tiền các đợt tiếp theo. Quý khách hàng có thể yên tâm là đã chính thức sở hữu được một căn hộ ưng ý tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm. Mọi thông tin liên hệ của CĐT sẽ được ghi rõ trên Thỏa thuận đặt cọc và HĐMB, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp CĐT để giải quyết mọi thắc mắc hoặc nhận hỗ trợ từ CVKD đại lý

One thought on “Quy trình, thủ tục pháp lý và những lưu ý khi ký hợp đồng mua bán Vinhomes Ocean Park

  1. Pingback: Tankless Water Heater Installation Plumbers Near Me

Comments are closed.