0915 221 443

TỔNG QUAN S1.07: TÂM ĐIỂM SỐNG XANH PHÂN KHU SAPPHIRE BY THE SEA

Bạn có biết nơi nào trên đất nước hình chữ “S” có thể “an lành sống xanh, an tâm giáo dục” không? Vinhomes Ocean Park sẽ biến những điều không thể thành có thể. Tất cả bắt đầu từ những ước mơ, ước mơ bắt đầu từ những điều không thể thành có thể.

Toà S1.07 Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển giữa lòng Hà Nội
Nằm giữa phân khu Sapphire by the Sea của Vinhomes Ocean Park toà S1.07 là tâm điểm sống xanh trong Sapphire 1 hứa hẹn sẽ là chỗ ở cực kỳ lý tưởng cho gia đình bạn và đặc biệt là con cái của bạn.

Toàn bộ các căn hộ của toà S1.07 đều được xây dựng theo hướng Đông Bắc và Tây Nam vừa sở hữu tâm view cực kỳ đẹp, đắt giá trải đều qua các tầng. Bao quanh toà nhà là các tiện ích nội khu như: hồ bơi, sân thể thao, sân chơi trẻ em, khu Thương mại và Dịch vụ, hệ thống trường học Vinschool,…

Tòa S1.07 dự án vinhomes ocean park – hưởng trọn các tiện ích tốt nhất
View toà nhà S1.07 Vinhomes Ocean Park có 3 hướng view chính ở 3 hướng đó là Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Các hướng này đều nhìn ra một khoảng không bao la, xanh mát, nhất là hướng Đông Bắc có tầm view không bị che chắn.

Toàn cảnh toà tháp S1.07 phân khu Sapphire By Sea​

Toàn cảnh toà tháp S1.07 phân khu Sapphire By Sea​

1. Hướng căn hộ trục Tây Nam

Các căn hộ trục căn Đông Bắc S1.07 từ tầng 1 đến tầng 6 có hướng hướng nhìn ra các trường học của Vinschool như: trường Mầm non Vinschool, trường học liên cấp Vinschool và khu Thương Mại – Dịch vụ. Các căn hộ từ tầng 7 trở lên có view nhìn ra được hồ ngọc trai và càng lên cao thì tầm view hướng ra được khu biệt thự Biển Hồ sầm uất và sang trọng. Từ các tầng 17 mặt Đông Bắc của toà S1.07 còn có thể nhìn ra *** tiện ích nội khu như: sân tập thể thao đẳng cấp, đường dạo cây xanh và phân khu Ruby cao cấp và nhịp sống sôi động mỗi ngày tại Tháp đồng hồ, quảng trường Metro số 8 náo nhiệt của dự án Vinhomes Ocean Park.

Ngoài ra, cư dân tại toà S1.07 dự án phân khu Sapphire the by Sea của Vinhomes Ocean Park sẽ được hưởng các tiện ích đi kèm như: Nhà để xe 5 tầng rộng rãi, khu Thương mại – Dịch vụ nơi diễn ra các hoạt động mua bán sầm uất và hệ thống shophouse đẳng cấp.

Tầm view nhìn ra hồ bơi ngoài trời và sân thể thao​

2. Hướng căn hộ trục Tây Nam

Các căn hộ ban công Tây Nam của S1.07 cũng sở hữu một tầm view riêng độc đáo. Như các căn hộ 05, 06, 08A, 08 và 09 sẽ nhìn ra hệ thống cây xanh đường dạo, sân chơi trẻ em, hồ phun nước tạo cảnh quan. Từ tầng 8 trở lên có thể nhìn thấy bể bơi ngoài trời, dân thể thảo và cây xanh.

Đặc biệt, các căn hộ hướng Tây Nam và Đông Bắc của toà S1.07 đều có thể nhìn ra được hệ thống Vinschool thấp tầng, hồ san hô và bãi cát trắng mịn trải dài cùng với hàng dừa xanh mát. Giúp cho cuộc sống mỗi ngày đều giống như đi nghỉ dưỡng ở biển vậy. Ngoài ra, cư dân của Vinhomes Ocean park có thể hưởng trọn một cuối tuần vui vẻ với điểm nướng BBQ cảnh quan ven hồ.

“Thức dậy phố bên phố, biển kề bên hồ” là có thật. S1.07 tâm điểm sống xanh phân khu Sapphire by the sea sẽ mang đến những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Thông tin mở bán toà S1.07 dự án Vinhomes Ocean Park chi tiết tại: https://vinhomesgroup.net/vinhomes-ocean-park/