0912 564 856

Những ai nên mua Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park đại đô thị Singapore trong lòng Hà Nội mới được Vingroup ra mắt đang là tâm điểm của thị trường BĐS thủ đô. Với số vốn ban đầu chỉ từ vài trăm triệu đồng, phần còn lại trả góp chỉ từ 3.9 triệu/tháng trong 35 năm là anh chị đã có thể chuyển về đây sinh sống. Với 18 điểm nhấn tiện ích chưa từng có đặc biệt là đại học quốc tế Vinuni đây có thật sự là cơ hội đầu tư tốt? Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ những ai thật sự nên mua Vinhomes Ocean Park Gia Lâm:
                                                      Phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park
Trước hết, tôi muốn khẳng định với quý anh/chị là dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là 1 dự án tốt của tập đoàn Vingroup. Với quy mô lên đến 420ha, được quy hoạch thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới kỳ vọng nơi đây sẽ là đại đô thị mới Singapore trong lòng thành phố. Với diện tích tương đương gần bằng quận Hoàn Kiếm được đầu tư bài bản và thông minh ngay từ đầu tôi chắc chắn rằng khu đô thị này sẽ là chốn an cư lý tưởng của hơn 80.000 cư dân trong tương lai. Ngoài ra với chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính đột phá với thời gian trả góp lên đến 35 năm, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là chốn an cư lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ và những người có thu nhập trung bình khá. Giấc mơ an cư và tậu nhà Hà Nội không còn quá xa với những người dân tỉnh lẻ ra Hà Nội lập nghiệp nữa. Song với gần 1 vạn môi giới bán hàng nhiều khi thông tin dự án đang bị truyền thông chưa chính xác đến với anh chị. Nhiều bạn tư vấn bán hàng vì chạy theo doanh số đã cố gắng bán hàng bằng mọi giá mà không quan tâm đến khách hàng mua ở và nhà đầu tư có thật sự phù hợp với dự án này hay không? Cá biệt còn có nhiều tình trạng dụ dỗ, lừa gạt ép khách đặt cọc gây ra những hậu quả không đáng có cho những khách hàng và các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường bất động sản. Thứ hai, tôi muốn anh/chị xác định rõ là chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng như tất cảc dự án BĐS khác như Vinpearl, Vinhomes của Vingroup không nên đầu cơ lướt sóng trong thời gian ngắn. Những lời chào mời đại loại như: “Anh/chị đầu tư căn này đẹp vị trí hiếm, tầm nhìn biển nước mặn siêu đẹp chỉ cần đặt cọc 100 triệu sau 2 tuần đến 1 tháng em sẽ bán lời 30 triệu đến 50 triệu cho anh chị ngay. Tin em đi đây là cơ hội không thể tốt hơn…xyzz” Tôi khuyên anh/chị nếu gặp bạn tư vấn bán hàng nào đó như vậy. Anh chị không cần nghe thêm bất kỳ câu nào nữa. Đứng dậy và đi về ngay lập tức. Vì sao ạ, vì đơn giản thị trường BĐS hiện nay không còn có cơ hội đầu cơ lướt sóng ăn chênh như thời kỳ bong bóng năm 2010-2011 nữa. Và với sản phẩm BĐS của Vingroup thì gần như không bao giờ. Ngoài ra Vingroup phát triển các khu đô thị Vinhomes với mong muốn đem lại giấc mơ an cư lâu dài cho khách hang hoặc nhà đầu tư cho thuê dài hạn. Vì thế nên không còn căn này anh, chị mua đầu tư căn khác không phải vấn đề gì quá lớn. Chuyện mua sớm bán chênh chỉ xảy ra ở sản phẩm bị thổi đầu cơ quá mức và là sản phẩm số lượng cung cực hiếm và nhu cầu cực cao. Thứ ba, lời khuyên của tôi dành cho anh chị khi tìm hiểu mua chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm dù với mục đích nào thì nên: • Tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định. • Nên lựa chọn cho mình 1 bạn môi giới bán hàng có tâm và có kinh nghiệm. • Tránh mua theo đám đông và chạy theo cảm xúc mua bằng được 1 căn nào đó. • Nên cân nhắc kỹ số tiền mình dự định chi ban đầu.
Vậy chốt lại dựa theo kinh nghiệm chuyên sâu của tôi sau 4 năm trong nghề tư vấn BĐS cao cấp Vingroup, những anh/chị sau đây nên mua Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, còn nếu không có tên trong danh sách dưới đây thì đừng bao giờ anh chị cần quan tâm đến: 1. Những cặp vợ chồng trẻ mua nhà lần đầu tìm chốn an cư lâu dài với số vốn ban đầu ít, trả góp lâu dài 35 năm. 2. Bố mẹ ở tỉnh muốn mua cho con cái 1 căn hộ để tiện sinh sống học đại học và làm việc tại Hà Nội. 3. Những người độc thân. 4. Nhà đầu tư cho thuê lâu dài với lượng khách tiềm năng là chuyên gia nước ngoài ở các khu công nghiệp, giảng viên chuyên gia sinh viên Vinuni, chuyên gia làm việc các toà VP tại dự án… 5. Những gia đình muốn thêm căn nhà thứ 2 để cuối tuần về nghỉ dưỡng vui chơi. 6. Những gia đình muốn nâng cấp cuộc sống của mình từ các chung cư đã cũ quanh dự án bán kính 15km. 7. Những gia đình chuyển đổi từ nhà đất thổ cư lên chung cư mong muốn cuộc sống tiện ích và an ninh cho con cái. 8. Những chủ doanh nghiệp muốn đặt vp công ty tại dự án mua chung cư để tiện sinh sống. 9. Những cán bộ giảng viên đại học VinUni.